Mua máy khắc dấu chất lượng ở đâu?

Nhu cầu làm con dấu của khách hàng đang ngày càng tăng lên đòi hỏi các công nghệ khắc dấu phải cho ra đời các sản phẩm con dấu vừa nhanh chóng nhưng phải sắc nét, đẹp, đều mực. Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn này, các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu đã cho ra đời một sản phẩm: Máy khắc dấu Polyme, cải thiện được các khuyết điểm mà cách khắc dấu thủ công đem lại.

Ngày đăng: 29-12-2016

2,724 lượt xem

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, hàng năm số lượng các nhà đầu tư, các doanh nghiệp hay tư nhân, tổ chức cũng ngày càng tăng lên. Điều này kéo theo việc các hợp đồng được kí nhận ngày càng nhiều, do đó, ngành công nghệ khắc dấu đang ngày càng phát triển nhằm đem lại các con dấu đều, đẹp và sắc nét. Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn này, các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu đã cho ra đời một sản phẩm: Máy khắc dấu, giúp cải thiện được các khuyết điểm mà cách khắc dấu thủ công đem lại.

Máy khắc dấu đã thay đổi công nghệ khắc dấu truyền thống, giải phóng sức lao động của con người lại mang lại độ chính xác cực cao. Hiện nay trên thị trường, có 3 loại máy khắc dấu: Máy khắc dấu Polyme, máy khắc dấu Flat, máy khắc dấu laser. Nhưng loại máy khắc dấu Polyme là công nghệ khắc dấu hiệu quả nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong ngành dấu hiện nay với những ưu điểm hơn các công nghệ khác.

 

Máy khắc dấu Polyme là gì?

Máy khắc dấu Polyme được hoạt động theo nguyên lí dạng đổ keo polymer; chuyển giao công nghệ khắc dấu bằng chất liệu Polymer nên rất thân thiện với môi trường, vì thế khi sử dụng máy, bạn không cần phải lo ngại về các vấn đề sức khỏe. Nó chuyên dùng để làm các dấu tên, chức danh…

Máy khắc dấu Polyme tại dịch vụ Hoàng Phú

Ưu điểm:

 Khắc được tất cả mọi loại dấu.

 Sắc nét, đẹp; không bị nhòe, mất nét.

 Dễ sử dụng, thiết kế mẫu dấu trên coreldraw thông dụng, thêm một máy in laser để xuất phim là có thể làm dấu như mong muốn.

 Giá thành sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với việc khắc bằng tia Laser nhưng chất lượng không thua kém với khắc laser.

 Chất liệu làm dấu (Polymer) thân thiện với môi trường; Có thể dễ dàng vệ sinh máy với nước rửa chén mà không để lại mùi hôi, không gây ô nhiễm môi trường.

 Với chi phí đầu tư ban đầu tương đối thấp, bạn đã có thể sở hữu một bộ máy làm dấu với hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ đầy đủ.

 

Hãy lựa chọn Hoàng Phú để có thể mang về máy khắc dấu chất lượng nhất!

Hãy thử đặt chân đến Hoàng Phú và trải nghiệm sự hài lòng tuyệt đối khi mua máy khắc dấu tại đây. Không chỉ giá thành phải chăng mà chắc chắn bạn sẽ yên tâm với chất lượng sản phẩm với 100% hàng chính hãng, mẫu mã màu sắc con dấu khi làm ra đa dạng, sắc nét và không hề bị nhòe màu. Thêm vào đó Hoàng Phú còn có chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi cho quý khách!

Dịch vụ Hoàng Phú chuyên cung cấp các loại máy khắc dấu chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặc chữ tín với khách hàng lên hàng đầu: bàn giao đúng hợp đồng, giao hàng tận nơi, cung cấp các hình thức thanh toán đa dạng: trực tiếp, tài khoản, kiểm tra hàng xong mới trả tiền,... Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, học hỏi và sáng tạo để hoàn thành công việc cũng như cải tiến sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng, bởi niềm tin của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Khắc dấu Hoàng Phú - địa chỉ tin cậy của khách hàng

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha