Làm con dấu giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Bạn mệt mỏi, căng thẳng vì quá nhiều thủ tục, công văn,... cần giải quyết? Hãy yên tâm, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ làm con dấu, giúp bạn hoàn thành các công việc cần đóng dấu một các nhanh chóng, hiệu quả.

Ngày đăng: 27-12-2016

1,929 lượt xem

Các dịch vụ làm con dấu có trên thị trường hiện nay

Làm con dấu tên

Các con dấu tên đang được nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng hiện nay bởi nó giúp người dùng nhanh chóng kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, con dấu tên cũng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ nhân con dấu. Vì thế, không chỉ doanh nhân mà hầu hết công nhân viên chức, bác sĩ, kĩ sư đều đã và đang ưa chuộng loại con dấu này.

Một số loại con dấu tên

 Con dấu tên một dòng, chữ ký

Thông thường với những người chức vụ quản lý sẽ phải ký nhận nhiều giấy tờ hàng ngày, trong đó nhiều loại giấy tờ đòi hỏi phải ghi rõ họ tên.

Con dấu tên, chữ ký

 Con dấu tên kèm theo chức danh

Tương tự như con dấu tên, con dấu tên và chức danh, hay gọi tắt thành con dấu chức danh sẽ bao gồm thêm phần chức danh của người được khắc dấu.

Để cân đối với tên người được khác dấu, tên chức danh dài  có thể điều chỉnh viết tắt để độ dài tương ứng với độ dài tên. Khi đó con dấu sẽ nhìn cân đối hơn.

Con dấu tên kèm theo chức danh

 Con dấu tên kèm theo số điện thoại (hoặc có cả chức danh) 

Con dấu có số điện thoại thường được các bạn làm kinh doanh hay dùng để tiện đóng dấu vào catalogue khi chào bán sản phẩm với khách hàng. Con dấu loại này thường bao gồm tên nhân viên kinh doanh kèm theo số điện thoại (hoặc có cả chức danh)

Con dấu tên kèm theo số điện thoại(hoặc có cả chức danh)

Làm con dấu hoàn công

Con dấu hoàn công là công cụ dùng để đóng bản vẽ hoàn công - bản vẽ thường sử dụng ở các công ty xây dựng.

Con dấu hoàn công

Làm con dấu bán hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm con dấu bán hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành việc thanh toán hóa đơn thu, chi một cách nhanh chóng

Con dấu bán hàng

Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ làm con dấu theo yêu cầu đủ để thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất

 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Hoàng Phú

Dịch vụ khắc dấu của công ty Hoàng Phú đảm bảo làm con dấu nhanh chóng, rõ nét, chuẩn kiểu dáng và mẫu mã đúng theo nhu cầu mà khách hàng yêu cầu. Với việc chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, vật tư chính hãng, có độ bền cao, con dấu của Hoàng Phú có nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với các dịch vụ khắc dấu khác trên thị trường: thân dấu hoạt động nhẹ nhàng, màu mực tươi mới, mặt dấu sắc nét, cán dấu bền đẹp,... Với sự đa dạng mẫu mã, hình thức, kiểu dáng, font chữ,... Hoàng Phú chắc chắn có thể đem lại cho bạn một con dấu bền đẹp với giá cả phải chăng.

Dịch vụ khắc dấu Hoàng Phú là một đơn vị uy tín, đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo có thể đem đến những con dấu chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, học hỏi và sáng tạo để hoàn thành công việc cũng như cải tiến sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng, bởi niềm tin của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Khắc dấu Hoàng Phú - địa chỉ tin cậy của khách hàng

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha