2 Con dấu khắc dấu hoàn công thông dụng mà bạn nên biết

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người lại càng hướng tới việc ưa chuộng các công cụ giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được thời gian, nhất là trong lĩnh vực kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ có khả năng hỗ trợ, đẩy nhanh tiến độ công việc hiệu quả nhất: con dấu khắc dấu hoàn công.

Ngày đăng: 24-12-2016

1,879 lượt xem

Các loại con dấu hoàn công, khắc dấu hoàn công

Trên thị trường ngày nay có 2 loại con dấu hoàn công được ưu chuộng:

 Dấu hoàn công chấm mực ngoài

Đây là loại dấu truyền thống có mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, có khay rời bên ngoài để chấm mực. Kích thước con dấu tùy theo yêu cầu.

- Ưu điểm của dấu chấm mực ngoài: Không giới hạn kích thước. Giá thành thấp khoảng 300.000đ – 500.000đ tùy theo kích thước

- Nhược điểm: Không thể tạo hình ảnh phức tạp sắc nét. Ngoài ra phải luôn mang đi kèm tampon để chấm bên ngoài rất bất tiện.

Dấu hoàn công chấm mực ngoài

 Dấu liền mực

Đây là con dấu hoạt động dựa trên công nghệ thẩm thấu chứ không xoay chấm mực như những con dấu thông thường, kích thước thông thường là 100x60 mm.

- Ưu điểm: là loại dấu chìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Không phải dùng tampon, hình ảnh cực kỳ sắc nét. Độ bền lên đến 1000 lần đóng mới thêm mực, giá tương đối cao khoảng 850.000đ – 1.050.000đ

- Nhược điểm: Giá thành cao hơn, hơn nữa còn phải dùng mực riêng. Kích thước tối đa là 80x120mm.

Dấu hoàn công liền mực

Một số mẫu khắc dấu hoàn công thường làm mà quý khách có thể tham khảo để thiết kế ra mẫu để phù hợp với đặc trưng của công ty mình.

Mẫu khắc dấu hoàn công 01

Mẫu khắc dấu hoàn công 02

Mẫu khắc dấu hoàn công 03

Mẫu khắc dấu hoàn công 04

 

Hãy chọn Hoàng Phú để rinh về những con dấu hoàn công ưng ý!

Bạn đang cần khắc dấu hoàn công và cần tìm một dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công có uy tín, giá thành hợp lý. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ khắc dấu Hoàng Phú đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công. Vậy bạn có tự hỏi tại sao chúng tôi có thể khẳng định Hoàng Phú là nơi bạn có thể đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm?

Lý do để khách hàng chọn chúng tôi

 Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser), chúng tôi nhận khắc dấu hoàn công theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ nhất.

 Dịch vụ đáp ứng 24/24 bất cứ khi khách hàng cần hãy gọi cho chúng tôi.

 Dịch vụ tư vấn nhiệt tình nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp.

 Tiện lợi với hình thức đặt hàng chỉ với những thao tác đơn giản.

 Có thể thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

 Giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, học hỏi và sáng tạo để hoàn thành công việc cũng như cải tiến sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Khắc dấu Hoàng Phú- địa chỉ tin cậy của khách hàng

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha