Khắc con dấu với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt

Khắc con dấu đang trở thành một xu hướng được mọi người ưu chuộng vì nó giúp hỗ trợ nhanh hơn, tiện lợi và hiệu quả hơn trong công việc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khắc con dấu với những công nghệ tốt nhất, với mẫu mã đa dạng, chất lượng.

Ngày đăng: 26-12-2016

3,525 lượt xem

Con dấu là gì?

Nếu xét về ngữ nghĩa thì dấu được hiểu là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, để nhận biết, phân biệt giữa cái này với cái khác. Con dấu vật dụng tạo ra những dấu hiệu để phân biệt giữa các tổ chức với nhau hoặc giữa các cá nhân với nhau.

Con dấu được sử dụng phổ biến trên thế giới từ thời xa xưa để xác nhận ý chí của một tổ chức hay cá nhân nào đó trong hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động quản trị xã hội. Ở một số nước châu Á, con dấu tượng trưng cho quyền lực của vua hoặc hoàng đế nên con dấu rất quan trọng và được cất giữ cẩn mật. Chính vì yếu tố này đã tạo ra tâm lý chuộng con dấu nhất là ở Việt Nam.

Ngày nay, tại Việt Nam, khắc con dấu rất phổ biến với nhiều hình thức đa dạng:

 Khắc dấu liền mực

 Khắc dấu tròn, dấu vuông

 Khắc dấu tên, con dấu cá nhân

 Khắc dấu chức danh, chữ ký, khắc dấu công ty

 Khắc dấu ngày tháng năm

 Khắc dấu mã số thuế, khắc dấu sao y bản chính

 Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại

 Khắc dấu theo yêu cầu

 

Một số ưu điểm của công nghệ khắc con dấu

Khắc dấu bằng công nghệ lazer

Kết hợp với hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động bằng máy tính (theo nội dung con dấu), chùm lazer sẽ phá những phần không cần thiết, để lại những phần nguyên vẹn, chính là đường nét, ký tự, hình,... của con dấu. Nhờ vậy có thể khắc các loại con dấu chính xác, năng suất cao, dễ dàng trong tự động hóa và đặc biệt cho phép mã hóa các điểm cần thiết trong con dấu để chống làm giả.

Ưu điểm của việc khắc dấu bằng công nghệ laser: khắc hình, chữ, số bất kỳ, kể cả logo đơn vị với năng suất cao. Sản xuất mỗi con dấu thông thường chỉ mất 5 phút (trong khi nghệ nhân phải mất tối thiểu 1 ngày). Công nghệ này cho phép lưu trữ, thiết kế để so sánh, sử dụng về sau; cho phép mã hóa các vết nét đặc trưng theo yêu cầu của cơ quan chức năng để chống làm giả. Trên cơ sở đó, có thể khắc đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng lưu niệm,... trên các vật kim loại.

Khắc con dấu bằng công nghệ lazer

Font chữ, kiểu dáng đa dạng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy theo yêu cầu với nhiều font chữ, hình thức khác nhau, bao gồm các loại logo đủ kiểu dáng,... đảm bảo thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Font chữ, kiểu dáng đa dạng

 

Hoàng Phú là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Dịch vụ khắc con dấu Hoàng Phú chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc con dấu, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang lại cho bạn những con dấu đa dạng về mẫu mã, chất lượng với giá thành hợp lí nhất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được tác phong làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lành nghề, tư vấn cho khách hàng chi tiết đầy đủ về loại con dấu khách hàng quan tâm. Chúng tôi luôn đi đầu với khẩu hiệu “Mang lại cho khách hàng những con dấu chất lượng nhất, giá rẻ nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất”.

Dịch vụ Hoàng Phú chuyên cung cấp, làm phong phú chủng loại con dấu, màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn đặc chữ tín với khách hàng lên hàng đầu: bàn giao đúng hợp đồng, giao hàng tận nơi; cung cấp các hình thức thanh toán đa dạng: trực tiếp, tài khoản, kiểm tra hàng xong mới trả tiền,... Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, học hỏi và sáng tạo để hoàn thành công việc cũng như cải tiến sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng, bởi niềm tin của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Khắc dấu Hoàng Phú - địa chỉ tin cậy của khách hàng

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha