3 Loại khắc dấu thường dùng mà bạn nên biết

Nhiều người trở nên ưa chuộng sử dụng dịch vụ khắc dấu hiện nay nhằm giúp nhanh chóng hơn trong việc kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng, thể hiện sự rõ ràng và chuyên nghiệp của một cá nhân, tổ chức.

Ngày đăng: 22-12-2016

1,142 lượt xem

Trong thời kì kinh tế ngày càng phát triển, mọi người đều hướng tới việc tối ưu nhất hiệu quả công việc và việc khẳng định bản thân. Công việc nhiều dẫn đến yêu cầu nhiều thủ tục khác nhau, vì thế nhiều người ưu tiên lựa chọn sử dụng các con dấu trong công việc để nhanh chóng hơn khi kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không tốn quá nhiều công sức, thể hiện sự rõ ràng và chuyên nghiệp của một cá nhân, tổ chức. Tùy theo mỗi công việc khác nhau nên việc sử dụng con dấu cũng khác nhau.

 

Khắc dấu chữ ký

Mọi doanh nghiệp đều cần đến khắc dấu chữ ký dành cho nhiều chức vụ như tổng giám đốc, trưởng phòng, các trưởng bộ phận hay trưởng phòng kinh doanh, kế toán. Khi dùng con dấu chữ ký khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty cũng như tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, và hơn cả là con dấu chữ ký làm tăng nhanh tốc độ công việc.

Bạn không cần phải mất thời gian ký vào từng văn bản nữa mà thay vào đó con dấu chữ ký sẽ in vào các mẫu văn bản 1 cách nhanh nhất mà không có sai sót như cách thực hiện thủ công. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân rất để ý đến việc sử dụng con dấu chữ ký.

Khắc dấu chữ kí tiện lợi cho các doanh nghiệp

 

Khắc dấu tên

Là một trong các con dấu có chứa thông tin tên tuổi và chức danh của người sở hữu con dấu. Hiện nay dấu tên trở nên thông dụng với tất cả mọi người, các loại dấu tên phổ biến như: dấu tên cá nhân 1 dòng, dấu tên + Số điện thoại, dấu tên + chức danh + SĐT...

Khắc dấu tên tuổi của mỗi tổ chức, cá nhân luôn được coi như hình thức tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về tổ chức, cá nhân. Do đó, việc khắc dấu phải yêu cầu đầy đủ thông tin cần thiết.

Khắc dấu tên tuổi tổ chức, cá nhân

 

Khắc dấu logo

Việc khắc dấu kèm theo logo vui có thể làm tăng sự chú ý trong con dấu, giảm bớt sự khô khan của con dấu, hay có thể thay thế cho những mức độ đặc điểm khác nhau. Ví dụ: màu sắc, hình ảnh khác nhau biểu thị chức vụ khác nhau,...

Khắc dấu kèm theo logo theo yêu cầu khách hàng

 

Hãy lựa chọn dịch vụ khắc dấu Hoàng Phú để rinh về những con dấu ưng ý!

Với dịch vụ khắc dấu Hoàng Phú, khách hàng sẽ được thỏa mãn yêu cầu với nhiều hình thưc chăm sóc khách hàng đặc biệt:

 Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu khách hàng.

 Giá cực hấp dẫn với đơn hàng lớn.

 Tiện lợi với hình thức đặt hàng chỉ với những thao tác đơn giản.

 Có thể thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

 Giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền.

Được đầu tư máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, Hoàng Phú đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Con dấu của Hoàng Phú tự hào có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong ngành dấu hiện nay: mặt dấu sắc nét, thân dấu hoạt động nhẹ nhàng bền bỉ, mực dấu đạt tiêu chuẩn về chất lượng và màu sắc,... Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, học hỏi và sáng tạo để hoàn thành công việc cũng như cải tiến sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Khắc dấu Hoàng Phú- địa chỉ tin cậy của khách hàng

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

Để được tư vấn và đặt khắc dấu chuyên nghiệp quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp giá tốt

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha